" /> " /> " />

Thỏa thuận Adidas, mỗi năm M.U mua một "bom tấn" cỡ Ronaldo

(Thể thao) - Kể từ mùa tới, M.U hoàn toàn có thể mang về Old Trafford một bản hợp đồng "bom tấn" cỡ Ronaldo hay Luis Suarez...

Trong thập kỉ tới đây, mỗi năm M.U có thể mua một cầu thủ đẳng cấp thế giới, và nếu không phải Luis Suarez, thì có thể là mang Cristiano Ronaldo về lại sân Old Trafford chẳng hạn? Anh chỉ còn 1 năm hợp đồng nữa với Real Madrid và vừa tuyên bố “sẽ trở lại Man United vào một ngày nào đó”.

Ronaldo về lại sân Old Trafford tại sao không?
Ronaldo về lại sân Old Trafford tại sao không?

Thỏa thuận tài trợ của Adidas với Man United bắt đầu có hiệu lực vào mùa tới, trị giá đến 750 triệu bảng trong thời hạn 10 năm, mặc dù sẽ giảm nếu Man United không được dự Champions League 2 năm liên tiếp. Tuy nhiên, thỏa thuận này vẫn là một bước đột phá, đánh dấu một bước tăng trưởng trong doanh thu thương mại của Man United, sau khi chia tay Nike.

Kevin Roberts, sáng lập viên của tạp chí chuyên gia SportsBusiness International đã sử dụng từ “Suarez” khi được hỏi trên Sky News rằng ông nghĩ thế nào về thỏa thuận của Adidas với Man United.

Nhiều nguồn tin thân cận cho biết, Man Untied sẽ được cấp nhiều tiền hơn nữa khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, với mục tiêu mang về tiền vệ của Roma Kevin Strootman, với giá khoảng 25 triệu bảng.

Riêng Hè này, United đã chi ra hơn 150 triệu bảng, số tiền chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử CLB. Man United khẳng định rằng họ đủ khả năng chi lớn, vì không chỉ chi tiền, cùng lúc với mua cầu thủ, họ còn bán bớt cầu thủ. Dự kiến sắp tới, người bị thanh lý sẽ là Ashley Young, cầu thủ hiện lĩnh lương 115 ngàn bảng/tuần.

United cũng khẳng định rằng dù họ muốn dự Champions League mùa sau, thì vẫn có thể chi lớn Hè tới bất chấp không được dự giải đấu này thêm 1 mùa nữa. Man United hoàn toàn có thể chi đến 200 triệu bảng cho chuyển nhượng Hè này, hoặc tiệm cận con số đó.

Chủ Nhật, 07/09/2014 11:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện