Một đòn vào mặt, võ sĩ Brazil hạ đạo trưởng Võ Đang

(Môn khác) - Trang New.QQ của Trung Quốc vừa đăng clip thượng đài giữa võ sĩ Thanh Phong Đạo Trưởng thuộc phái Võ Đang gặp đối thủ "vô danh" Brazil.

Báo Trung Quốc đặt tiêu đề: "Thanh Phong Đạo Trưởng lên võ đài để thể hiện kungfu của một đạo sĩ Võ Đang, nhưng gần như đã bị mù bởi một cú đấm trúng mắt phải".

Trận đấu diễn ra ở Trung Quốc và hai võ sĩ thi đấu theo luật kickboxing ở hạng 75kg. Dù được thi đấu dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả nhà nhưng Thanh Phong Đạo Trưởng lại để thua theo cách chóng vánh và tương đối lãng xẹt.

Khi hiệp 1 trận đấu mới trôi được khoảng hơn 40 giây, võ sĩ Thanh Phong đã bị đối thủ thực hiện động tác bắt chân, rồi phản đòn bằng một cú đấm thẳng trúng vào mắt.

Dính đòn hiểm, Đạo Trưởng Võ Đang lập tức ngã xuống sàn. Dù đứng dậy ngay sau đó nhưng Thanh Phong với bên mắt phải bầm tím đã tỏ ra bị choáng và không thể thi đấu tiếp.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Brazil. Tại Trung Quốc, Thanh Phong là võ sĩ tên tuổi. Anh luôn lấy danh nghĩa là người của phái Võ Đang để thi đấu kickboxing.

Clip cú đấm khiến Đạo trưởng Võ Đang đổ gục

Thanh Hà

Thứ Hai, 20/04/2020 10:30

Sự Kiện