Hạ cao thủ Thái Lan, Duy Nhất vươn ra thế giới

(Môn khác) - Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục giành chiến thắng trước đối thủ nặng ký đến từ Thái Lan, võ sĩ Chanachon.

Mới đây, tại sự kiện Muay Thai Fight Night 2019, võ sĩ  Nguyễn Trần Duy Nhất - người được mệnh danh là "độc cô cầu bại" của Việt Nam tiếp tục giành chiến thắng trước đối thủ nặng ký đến từ Thái Lan, võ sĩ Chanachon.

Chanachon nắm trong tay thành tích ấn tượng 40 trận thắng, lại trẻ hơn Duy Nhất 4 tuổi, chính vì thế võ sĩ này đã nhập cuộc một cách khá tự tin.

Về phần mình, Nguyễn Trần Duy Nhất chọn đấu pháp chậm rãi, vừa đánh vừa thăm dò đối thủ, không quá vội vàng. Sau khi nắm rõ năng lực của Chanachon, Duy Nhất bắt đầu tấn công dồn dập từ hiệp đấu thứ hai.

Đến lúc này, đối thủ từ Thái Lan hoàn toàn lép vế trước võ sĩ Việt, Chanachon liên tục bị đánh ngã trên sàn đấu. Cuối cùng, trọng tài công bố chiến thắng thuộc về Nguyễn Trần Duy Nhất sau 3 hiệp đấu.

Đây là bước chạy đà tốt cho Duy Nhất trước sự kiện tầm cỡ thế giới ONE Championship sắp diễn ra tại TP. HCM vào ngày 6/9.

Là đại diện cho Việt Nam tại đấu trường võ thuật lớn nhất châu Á, Nguyễn Trần Duy Nhất hứa hẹn sẽ cống hiến một trận đấu đẹp mắt. Đối thủ của anh là Azwan Che Wil là một võ sĩ trẻ đến từ Malaysia.

Cũng như Duy Nhất, Azwan Che Wil là võ sĩ mới ở ONE Championship. Tuy nhiên, tay đấm người Malaysia đã có dịp làm quen với ONE sớm hơn Duy Nhất một trận đấu. 

Thượng đài trong sự kiện được truyền hình trực tiếp đến hơn 130 quốc gia, trên chính sân nhà của mình (nhà thi đấu Phú Thọ - TP.HCM), ONE chính là thử thách lớn nhất sự nghiệp của Nguyễn Trần Duy Nhất.

Sự vượt trội về tầm vóc và chất lượng của giải đấu ONE chính là điểm nhấn khẳng định sự tiến bộ của Duy Nhất trong suốt thời gian qua.

Việc thi đấu tại giải đấu lớn nhất châu Á cùng với những ngôi sao võ thuật quốc tế cũng là động lực để thúc đẩy Nguyễn Trần Duy Nhất và những võ sĩ trẻ Việt Nam thể hiện bản thân tốt hơn nữa trong tương lai.

Đông Quân

Chủ Nhật, 18/08/2019 14:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện