Đại diện Man City: "Mặt cỏ Mỹ Đình đẹp ngang Emirates, Etihad"

(Thể thao) - Đại diện của Man City vô cùng hài lòng về chất lượng sân Mỹ Đình khi khẳng định mặt cỏ Mỹ Đình đẹp ngang sân Emirates (Arsenal) và Etihad (Man City).

Bà Lucia Sanchez - Giám đốc Du đấu và Giao hữu Quốc tế Manchester City đã làm việc với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và bộ phận quản lý sân Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình để khảo sát chất lượng mặt sân.

Phía Man City đánh giá rất cao mặt sân Mỹ Đình và cho rằng chất lượng của nó tương đương với top 3 mặt sân tốt nhất ở giải Ngoại hạng, chỉ kém một chút so với Old Trafford (United) và Stamford Bridge (Chelsea), ngang ngửa với sân Etihad (Man City) hay Emirates (Arsenal).

Dai dien Man City: 
Đại diện Man City đánh giá rất cao chất lượng sân Mỹ Đình

Ngoài ra, bà Sanchez cũng rất thích thú khi không gian của sân Mỹ Đình rất thoáng vì có đường piste chạy vòng quanh sân, điều mà sân Etihad của Man City không hề có.

Đại diện của Man City đã và sẽ tiếp tục làm việc với phía Việt Nam về các phương án phân phối vé (vé sẽ được in tại Thái Lan và có tem đặc biệt chống làm giả). Mức giá xem trận đấu vẫn chưa được xác định.

Man City đến Việt Nam

Hoài Bình (tổng hợp)

Thứ Hai, 29/06/2015 16:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện