Võ sĩ tung đòn gối bay đẹp mắt hạ knock-out đối thủ

(Các giải đấu) - Sau khi đối thủ tung đòn đá trượt, võ sĩ AJ Fletcher ngay sau đó đã đáp trả bằng đòn gối bay chính xác hạ gục đối thủ.

Chương trình Dana White Contenders Series (DWCS) - sân chơi để UFC tuyển chọn võ sĩ - đã chính thức trở lại với sự kiện đầu tiên của mùa thứ 5 hôm 1/9 vừa qua, cuộc tranh tài giữa hai võ sĩ AJ Fletcher cùng đối thủ Leonardo Damiani đã kết thúc đầy ấn tượng.

Khi bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ này đều chơi khá thận trọng bởi đây là lần đầu họ bước vào cuộc tuyển chọn cho sàn đấu chuyên nghiệp lớn nhất hành tinh. Bước sang hiệp hai, trận đấu dần đến cao trào hơn khi cả hai võ sĩ đã chủ động chơi tấn công.

Trong khi Damiani cố gắng sử dụng những cú đá thấp để phá lối đánh của đối thủ. Fletcher lại phản công bằng cách cận chiến và anh cũng có một đòn vật thành công nhưng không đè được đối thủ xuống sàn.

Tuy nhiên khi hiệp 2 trôi qua hơn 2 phút, trong một tình huống Damiani sử dụng cú đá tầm thấp để phá lối đánh thì Fletcher đã cản lại được.

Ngay sau đó tay đấm Fletcher đã đáp trả đối thủ bằng một đòn gối bay khiến đối thủ đổ gục xuống sàn đấu, tiếp đó anh còn bồi thêm mấy cú đấm đến khi trọng tài cho dừng trận đấu và tuyên bố chiến thắng knock-out thuộc về tay đấm Fletcher.

Với chiến thắng này, võ sĩ AJ Fletcher đã giành được bản hợp đồng của UFC và chính thức đặt chân vào đấu trường MMA lớn nhất hành tinh.

Clip: Võ sĩ AJ Fletcher hạ knock-out đối thủ Leonardo Damiani.

Minh Tâm

Thứ Năm, 02/09/2021 08:08

Sự Kiện