Võ sĩ thất bại sau pha ăn mừng nhầm

(Các giải đấu) - Tại giải đấu võ AMC Fight Nights (Nga) ngày 24/2, võ sĩ khổng lồ người Brazil đã có sự nhầm lẫn hy hữu với màn ăn mừng quá sớm.

Trận đấu diễn ra giữa võ sĩ Zuluzinho người Brazil (nặng 177 kg) với võ sĩ người Nga Yusup Shuaev (nặng 120kg) được mệnh danh là "độc cô cầu bại" ở hạng nặng khi chưa từng thua trận trong sự nghiệp.

Ngay ở cuối hiệp đấu đầu tiên, Zuluzinho đã tung cú đấm bằng tay phải khiến đối thủ Yusup Shuaev ngã ngửa xuống sàn đấu. Tận dụng cơ hội, võ sĩ này nhanh chóng áp sát để tiếp tục tấn công.

Đúng Zuluzinho đang liên tiếp tung đòn về đối thủ, trọng tài đã lao vào can thiệp tách 2 võ sĩ ra. Và đây được coi là tình huống đặc biệt nhất của trận đấu bởi võ sĩ người Brazil nhầm tưởng trọng tài cho dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho mình nên đã ăn mừng.

Cảm giác giành được chiến thắng với võ sĩ này nhanh chóng đi qua vì trọng tài can 2 võ sĩ với lý do hết thời gian của hiệp đấu, chứ không phải là dừng trận đấu.

Trận đấu tiếp tục diễn ra sau 2 hiệp nữa. Cuối cùng Yusup Shuaev đã được các trọng tài xử thắng chung cuộc ở trận đấu này bằng lối chơi đẹp mặt và mạnh mẽ hơn.

Với chiến thắng này, Yusup Shuaev tiếp tục giữ vững thành tích bất bại ở các trận so tài trong sự nghiệp. Trong khi đó, Zuluzinho đã ê chề với màn ăn mừng hụt của mình.

Thanh Hà

Thứ Năm, 25/02/2021 16:18

Sự Kiện