Võ sĩ Thái ra đòn hạ huyền thoại sống Kickboxing

(Các giải đấu) - Chớp lấy thời cơ đối thủ để lộ sơ hở, võ sĩ Superbon Banchamek ngay lập tức tung cú đá trúng cằm hạ gục đối thủ.

Trận đấu tranh đai vô địch Kickboxing thế giới hạng Featherweight tại sự kiện võ thuật ONE: First Strike giữa huyền thoại sống của làng Kickboxing thế giới Giorgio Petrosyan (Ý) và đối thủ Superbon Banchamek (Thái Lan) đã kết thúc đầy bất ngờ.

Đây là trận đấu được cả làng võ thuật thế giới chờ đợi giữa hai võ sĩ Kickboxing sừng sỏ bậc nhất hành tinh trong nhiều năm qua. Đặc biệt, người chiến thắng sẽ tạo nên lịch sử khi trở thành võ sĩ đầu tiên sở hữu chiếc đai Kickboxing hạng lông của ONE Championship.

Bước vào hiệp đấu đầu tiên, Cả hai võ sĩ đều chủ động chơi đôi công với nhau. Trong khi Petrosyan vẫn cho thấy lối đánh cực kỳ khoa học với các tổ hợp đòn bài bản như trong sách giáo khoa. Phía bên kia Superbon cũng thể hiện bản lĩnh với những đòn đá uy lực đậm chất Muay Thái để hạn chế sức tấn công từ đối thủ.

Trận đấu giằng co hết hiệp 1, tuy nhiên bước sang hiệp 2 mới hơn 20 giây, tay đấm người Ý đã để lộ sơ hở khi dồn lên tấn công. Chớp lấy cơ hội này, võ sĩ Thái Lan tung ra một cú đá chân phải cực nặng trúng cằm khiến huyền thoại sống của làng Kickboxing lập tức đổ gục xuống sàn bất tỉnh.

Petrosyan sau đó đã phải rời khỏi sàn thi đấu bằng cáng trong sự hỗ trợ của đông đảo nhân viên y tế.

Clip: Võ sĩ Superbon Banchamek hạ knock-out Giorgio Petrosyan.

Ngọc Anh

Chủ Nhật, 17/10/2021 07:48

Sự Kiện