Võ sĩ Nga tung 27 cú đấm hạ đối thủ

(Các giải đấu) - Sau khi đưa đối thủ về địa chiến, võ sĩ người Nga đã tung liên tiếp đấm vào mặt đối thủ đến khi trọng tài cho dừng trận đấu.

Tại sự kiện ACA 128 (một nhánh giải đấu thuộc hệ thống MMA tại Đông Âu), trận đấu giữa tay đấm người Nga - Evgeny Goncharov và đối thủ người Ba Lan - Daniel Omielańczuk đã diễn ra đầy hấp dẫn.

Đây được xem là trận đấu ngang cơ nhau, bởi cả hai tay đấm này đều có nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu, thành tích mà hai võ sĩ hiện sở hữu cũng rất tốt. Theo đó, sau 18 lần thượng đài, Goncharov đã giành được 15 chiến thắng, còn Omielańczuk cũng có được 25 lần đánh bại các đối thủ sau 36 lần thi đấu.

Bước vào trận đấu, tay đấm người Nga không vội chơi tấn công với đối thủ ngang cơ mình. Thay vào đó Goncharov chơi lối phòng thủ để tìm sơ hở của đối thủ.

Trong khi đó võ sĩ người Ba Lan chủ động chơi tấn công, anh cũng liên tiếp tung ra những cú đấm và quét trụ chính xác. Tuy nhiên điều này chưa đủ để hạ gục đối thủ của anh.

Đến hiệp đấu thứ 3, tay đấm Evgeny Goncharov đã chuyển bài từ thủ sang công. Võ sĩ này tung một cú đấm nhử để đối thủ khó nắm bắt và ngay sau đó Goncharov lao vào vật ngã tay đấm Ba Lan để chuyển thế trận về địa chiến.

Sau đó, võ sĩ người Nga liền khóa chặt 2 tay của đối thủ nhằm ra đòn kết thúc trận đấu.

Dù đã nỗ lực chống trả hết sức, nhưng sau khi phải lãnh tới 27 cú đấm của Goncharov, Omielanczuk đã mất sức chiến đấu và đành phải nhận trận thua knock-out.

Clip:  Võ sĩ Evgeny Goncharov hạ Daniel Omielańczuk bằng liên hoàn đấm.

Ngọc Anh

Thứ Tư, 15/09/2021 08:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện