Võ sĩ Nga hạ đối thủ bằng đòn khóa siết đẹp mắt

(Các giải đấu) - Sau khi hạ đo sàn đối thủ, võ sĩ Nga nhân cơ hội thực hiện đòn khóa siết cổ khiến đối thủ đập tay xin thua.

Tại sự kiện “UFC on ESPN" mới đây, trận đấu giữa võ sĩ người Nga - Islam Makhachev và đối thủ quốc tịch Brazil - Thiago Moises đã mang đến sự hấp dẫn với những đòn đánh kỹ thuật.

Khi bước vào hiệp đấu đầu tiên, cả hai võ sĩ đều chơi thăm dò, nhưng không lâu sau, Makhachev bất ngờ tăng tốc độ tấn công và ép đối thủ vào góc lồng bát giác. Ngay sau đó, Makhachev thực hiện một pha quật ngã thành công.

Khoảng thời gian còn lại của hiệp 1, tay đấm người Nga có được vị trí thuận lợi, tung ra thêm một số đòn đánh đáng chú ý về phía Moises.

Ở hiệp đấu thứ 2 và thứ 3, kết quả không khác nhau nhiều so với hiệp đầu khi võ sĩ người Nga luôn nắm chủ thế trận, trong khi đó tay đấm Brazil không có nhiều đòn nguy hiểm cho đối thủ.

Cho đến hiệp 4, Moises cố gắng dồn đòn nhưng nhanh chóng bị Makhachev cho đo sàn. Nhận thấy cơ hội, võ sĩ người Nga thực hiện một pha khóa cổ từ phía sau. Moises đập tay xin thua và chiến thắng thuộc knock-out về Makhachev.

Clip: Võ sĩ Islam Makhachev hạ đối thủ Thiago Moises bằng đòn khóa cổ.

Đức Dương

Thứ Sáu, 23/07/2021 07:42

Sự Kiện