Võ sĩ Mỹ ăn mưa đòn vì chơi xấu

(Các giải đấu) - Khi thấy đối thủ đuối sức, tay đấm Bruno Silva nhân cơ hội tung loạt đòn đấm khiến Andrew Sanchez không kịp phòng thủ.

Tại sự kiện UFC Fight Night 195, cuộc chạm trán giữa võ sĩ người Mỹ - Andrew Sanchez và đối thủ người Brazil - Bruno Silva đã diễn ra đầy hấp dẫn.

Bước vào trận đấu, tay đấm Silva đã nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp có những đòn chính xác khiến đối thủ bị dồn ép vào thành lồng bát giác. Đến cuối hiệp 1, tay đấm người Mỹ đã phản công trở lại và quật ngã Silva xuống sàn đấu, nhưng đáng tiếc là vẫn chưa thể knock-out đối thủ.

Tình thế của hiệp 2 đã lật ngược trở lại khi tay đấm Sanchez gần như kiểm soát toàn bộ, đồng thời khiến võ sĩ người Brazil chỉ dám chơi tấn công tầm xa chứ không thể lại gần.

Tuy nhiên trong trận đấu này, võ sĩ người Mỹ đã có những đòn chơi xấu khi đá vào chỗ hiểm của đối thủ. Thậm chí, còn khiến Bruno Silva kiến nghị với trọng tài và cho rằng đối thủ cố ý "chơi bẩn".

Sang đến hiệp 3, Andrew Sanchez đã có phần xuống sức. Tranh thủ lúc đối thủ mất sự tập trung, võ sĩ người Brazil đã áp sát và tung ra mưa đòn đấm vào mặt đối thủ khiến trọng tài phải nhanh chóng can thiệp để công nhận chiến thắng knock-out cho Silva.

Clip: Võ sĩ Bruno Silva hạ knock-out đối thủ Andrew Sanchez.

Bích Ngọc

Thứ Tư, 20/10/2021 07:37

Sự Kiện