Võ sĩ đổi bài hạ knock-out Thần cước UFC

(Các giải đấu) - Tại sự kiện UFC on ESPN 30, trận đấu được mong chờ giữa Edson Barboza và Giga Chikadze đã diễn ra đầy hấp dẫn.

Cả hai võ sĩ đều sở hữu đòn đá ấn tượng bậc nhất hạng lông UFC vào lúc này. Đặc biệt, tay đấm Edson Barboza còn được mệnh danh là "Thần cước". Khi bước vào hiệp đấu đầu tiên, cả hai võ sĩ đều chơi tấn công tầm xa với nhiều đòn chân và thăm dò đối thủ.

Bước sang hiệp 2, tay đấm Barboza đã chủ động chơi tấn công hơn. Trong khi đó, Chikadze kiên trì bám sát lối đánh từ xa, tránh đôi công với người đang xếp trên mình tại hạng Featherweight.

Tuy nhiên khi sang hiệp 3, sau phút đầu của trận đấu, Giga Chikadze đã thay đổi chiến thuật của mình. Anh không còn chơi tấn công tầm xa bằng đòn chân mà thay vào đó là dùng một loạt đòn tay gây bất ngờ cho đối thủ.

Lối chơi này đã giúp Chikadze thành công, Sau một cú đấm uy lực bằng tay phải đã khiến Barboza choáng váng lùi lại. Khi Barboza ngã xuống sàn đấu, Chikadze cố thực hiện đòn siết cổ nhưng chưa thành công.

Dù vậy, anh cũng không mất nhiều thời gian với cú đấm bồi ngay khi cả hai vừa đứng dậy, kết thúc trận đấu ở 1 phút 44 giây hiệp 3.

Clip: Võ sĩ Giga Chikadze hạ knock-out đối thủ Edson Barboza.

Khánh Ly

Thứ Ba, 14/09/2021 13:46

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện