Võ sĩ chui rào vì bị đánh thừa sống thiếu chết

(Các giải đấu) - Bị đàn em dồn nhiều đòn đấm liên tục, tay đấm Motoya không thể chống đỡ và phải chọn cách chui ra hàng rào sàn đấu.

Tại sự kiện võ thuật Rizin 30 (Nhật Bản), cuộc so tài giữa hai võ sĩ Kenta Takizawa (26 tuổi) và Yuki Motoya (32 tuổi) đã kết thúc theo cách không ngờ đến.

Trước khi cuộc so tài diễn ra, nhiều khán giả nhận định rằng tay đấm Motoya sẽ giành chiến thắng, bởi tay đấm này giàu kinh nghiệm trên đấu trường chuyên nghiệp hơn đối thủ của mình.

Nhưng diễn biến của trận đấu lại là điều mà nhiều người không ngờ tới. Ngay từ khi bắt đầu trận đấu, tay đấm 26 tuổi đã giành thế chủ động tấn công đàn anh. Thậm chí có nhiều đòn khiến Yuki Motoya phải ngã ra sàn đấu nhưng chưa đủ để knock-out.

Không dừng lại ở việc đánh ngã đối thủ, tay đấm Takizawa còn tung một loạt đòn đấm khiến đàn anh không thể chống đỡ nổi.

Khi liên tiếp phải dính nhiều đòn đấm làm "tối tăm mặt mũi", võ sĩ Yuki Motoya phải thoát thân bằng cách chui qua rào chắn của sàn đấu. Ngay sau đó trọng tài đã can thiệp và công nhận chiến thắng cho tay đấm 26 tuổi.

Clip: Trận đấu giữa võ sĩ Kenta Takizawa và đối thủ Yuki Motoya.

Phương Anh

Thứ Sáu, 24/09/2021 07:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện