'Rùa sắt' UFC bị knock-out sau loạt đấm của đối thủ

(Các giải đấu) - Nhận thấy Jun Yong Park đã xuống sức, võ sĩ Gregory Rodrigues đã tung loạt đòn đấm nặng ký hạ knock-out đối thủ.

Cuộc chạm trán giữa tay đấm Brazil - Gregory Rodrigues và đối thủ mệnh danh "Rùa sắt" Jun Yong Park tại sự kiện UFC Fight Night 196 đã diễn ra đầy hấp dẫn.

Bước vào trận đấu, sau thời gian đầu thăm dò nhau, tay đấm Rodrigues chủ động tấn công trước. Thậm chí tay đấm Brazil còn có pha quật ngã đối thủ xuống sàn đấu.

Nhưng "Rùa sắt" Jun Yong Park chống trả quyết liệt và tránh được knock-out ngay hiệp 1. Bước sang hiệp 2, thế trận lần nữa thay đổi khi cả hai võ sĩ đều chơi đôi công.

Với những màn ăn miếng trả miếng đầy kịch tính đã khiến khán giả hào hứng. Nhưng càng về cuối hiệp 2, tay đấm có biệt danh "rùa sắt" cho thấy sự xuống sức của mình.

Dù đã dồn được đối thủ vào thành lồng bát giác, nhưng những cú đấm của Jun Yong Park dường như không đủ sức mạnh để hạ đối thủ.

Nhận thấy đối thủ đã yếu dần, tay đấm Brazil đã phản đòn bằng một loạt cú đấm. Cuối cùng với cú móc hàm, Rodrigues khiến "rùa sắt" của giải đấu UFC không thể trụ vững và đành phải chấp nhận trận thua knock-out.

Clip: Võ sĩ Gregory Rodrigues hạ knock-out đối thủ Jun Yong Park.

Trịnh Huệ

Thứ Tư, 27/10/2021 06:46

Sự Kiện