Olympic Tokyo 2020: Võ sĩ chơi tiểu xảo cắn tai đối thủ

(Các giải đấu) - Do bị đối thủ dồn ép nhiều từ hai hiệp trước, sang hiệp đấu thứ 3, võ sĩ Youness Baalla đã giở trò chơi xấu cắn vào tai đối thủ.

Tại vòng 1/8 nội dung quyền anh hạng nặng ở Olympic 2020, trận đấu giữa võ sĩ đến từ Morocco - Youness Baalla và đối thủ New Zealand - David Nyika đã khiến nhiều NHM phẫn nộ.

Khi bước vào trận đấu, tay đấm người New Zealand đã cho thấy sự tự tin và sức mạnh của mình khi liên tục dồn ép đối thủ suốt trận đấu.

Thậm chí khi sang hiệp 2, võ sĩ Youness Baalla cũng không thể trội hơn đối thủ của mình. Có lẽ chính vì điều này mà khi bước sang hiệp đấu thứ 3, tay đấm Morocco đã hoàn toàn "nổi điên" và tranh thủ lúc cả hai đang áp sát thì võ sĩ Baalla chơi chiêu cắn vào tai đối thủ.

Rất may là David Nyika đã phản ứng rất mau lẹ tránh khỏi một tình huống chơi xấu hết sức nguy hiểm, còn Youness Baalla may mắn khi chỉ bị cảnh cáo nhẹ từ trọng tài.

Sau trận đấu, võ sĩ David Nyika đã không hài lòng với pha chơi xấu của đối thủ. Anh chia sẻ: "Youness Baalla chơi không đẹp. Anh ta đã cố gắng húc đầu, cắn tôi và đấm dưới phần thắt lưng. Miệng của Youness Baalla rất nhiều nước. May mà anh ta đeo hàm nên không thể há rộng ra. Dù vậy, tôi vẫn bị Youness Baalla để lại dãi trên má".

Clip: Võ sĩ Youness Baalla cắn tai đối thủ David Nyika.

Ngọc Anh

Thứ Tư, 28/07/2021 07:33

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện