Nữ võ sĩ kickboxing bị đánh gục bằng đòn Muay Thái

(Các giải đấu) - Tại giải Krush 121 tổ chức ở Nhật Bản vừa diễn ra, nữ võ sĩ Mahiro đã dùng tuyệt chiêu Muay Thái đạp thẳng mặt và đánh bại đối thủ NA☆NA.

Bước vào trận đấu, Mahiro chủ động áp sát tấn công, tuy nhiên Na☆Na cho thấy kinh nghiệm lão luyện khi liên tục tung những cú đấm chính xác về phía đối thủ, đồng thời cô cũng né đòn rất nhanh, vài lần tránh được những đạp trước, một kỹ thuật thường thấy ở môn Muay Thái của Mahiro.

Nữ võ sĩ Mahiro khá lì đòn, mặc dù trúng nhiều đòn đấm từ đối thủ, nhưng cô vẫn lao vào áp sát tấn công. Ở gần cuối hiệp một, tay đấm trẻ người Nhật Bản đã tung được khá nhiều những cú đấm chính xác về phía Na☆Na . 

Và khi hiệp hai còn lại 1 phút 59 giây, Mahiro đã tung ra cú đạp trước bằng chân trái thẳng mặt Na☆Na và khiến đối phương bị choáng.

Tận dụng cơ hội, Mahiro lao tới tung đòn, buộc trọng tài phải can thiệp và xác định cô giành chiến thắng bằng knock-out sau khi Na☆Na không thể tiếp tục thi đấu.

Được biết, nữ võ sĩ 20 tuổi có biệt danh Mahiro ít hơn Na☆Na tới 10 tuổi. Đây có thể là một lợi thế không nhỏ giúp cô đánh bại đối thủ.

  • Thanh Hà

Thứ Sáu, 05/02/2021 18:18

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện