'Nọc độc' Hàn Quốc xin thua vì đòn siết cổ hiểm

(Các giải đấu) - Tận dụng sơ hở từ đòn tấn công của đối thủ, võ sĩ Alex Caceres áp sát và dùng đòn siết cổ hiểm khiến võ sĩ Hàn Quốc xin thua.

Cuộc so găng giữa võ sĩ Mỹ - Alex Caceres và đối thủ người Hàn Quốc có biệt danh "Nọc độc" - Seung Woo Choi tại sự kiện UFC Fight Night 196 ở Las Vegas, Mỹ đã diễn ra đầy hấp dẫn.

Trước khi trận đấu diễn ra, trang Tapology đã làm cuộc khảo sát, có tới 78% trong tổng số 3120 người tham gia dự đoán cho rằng võ sĩ người Hàn Quốc sẽ giành chiến thắng.

Hiệp đầu của trận đấu đã diễn ra theo kịch bản mà NHM đã dự đoán trước đó. Tay đấm người Hàn Quốc đã làm chủ thế trận bằng những cú đá và đấm tầm cao rất chất lượng. Thậm chí, ngay khi hiệp 1 vừa diễn ra được 2 phút, võ sĩ có biệt danh “Nọc độc” còn khiến đối thủ phải nằm sàn bằng 2 cú đấm rất mạnh vào mặt.

Bước sang hiệp 2, thế trận dường như vẫn nghiêng về một phía sau nửa đầu hiệp đấu. Khi thời gian trôi qua hơn 3 phút, sau khi tránh được đòn đá từ đối thủ, tay đấm Alex Caceres ngay lập tức tận dụng tung ra đòn siết cổ khiến Seung Woo Choi phải đập tay xin thua.

Clip: Võ sĩ Alex Caceres dùng đòn siết cổ khiến Seung Woo Choi chịu thua.

Nguyễn Phương

Thứ Ba, 26/10/2021 08:45

Sự Kiện