'Người khổng lồ Châu Phi' bị hạ sau cú thọc cổ

(Các giải đấu) - Ở những giây cuối cùng của hiệp 2, Grishenko tung cú đấm thọc nặng bằng tay phải vào cổ Kane khiến võ sĩ này gục xuống sàn.

Tại sự kiện ONE on TNT 4, khán giả đã bất ngờ với kết quả của trận so găng giữa võ sĩ được mệnh danh "Người khổng lồ Châu Phi" Oumar Kane đã có trận đối đầu với tân binh Kirill Grishenko.

Tuy là tân binh mới gia nhập ONE Championship, nhưng Grishenko đã chứng tỏ được khả năng đánh đứng nhạy bén của mình.

Trong khi đó, Kane dù được xem là đàn anh nhưng lại tỏ ra vụng về và lúng túng, không biết cách phòng thủ trước những pha lên gối uy lực của Grishenko.

Đến cuối hiệp hai, Grishenko tung cú đấm thọc nặng bằng tay phải vào cổ Kane đúng lúc tiếng chuông hết hiệp vang lên. Võ sĩ châu Phi khựng người trước khi ngã gục xuống sàn đấu.

Đây là tình huống gây tranh cãi khi rất khó xác định Grishenko ra đòn trước hay sau khi hiệp hai khép lại. Cuối cùng, trọng tài nhận định võ sĩ Grishenko ra đòn trước khi tiếng chuông vang lên, và đòn đánh vì thế hoàn toàn hợp lệ. Do Kane không thể tiếp tục thi đấu, nên trọng tài xử Grishenko thắng knock-out.

Chiến thắng này đã nâng số trận thắng của tay đấm lên con số 3. Trong khi đó, đây là thất bại đầu tiên của Oumar Kane ở ONE Championship.

Clip: Võ sĩ Grishenko hạ knock-out Oumar Kane.

Ngọc Anh

Chủ Nhật, 02/05/2021 07:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện