'Lỗ Trí Thâm' bị cao thủ Thiếu Lâm hạ chóng vánh

(Các giải đấu) - Trận đấu giữa Yi Long và võ sư Vương Trí Lượng đã khiến khán giả thất vọng với vị võ sư võ cổ truyền Trung Quốc.

Một số trang tin võ thuật Trung Quốc mới đây đã cho đăng tải lại cuộc thư hùng giữa cao thủ Thiếu Lâm - Yi Long và võ sư cổ truyền Vương Trí Lượng.

Được biết, võ sư Vương Trí Lượng được mệnh danh là "Lỗ Trí Thâm" một nhân vật trong tiểu thuyết Thủy Hử.

Ngoài biệt danh "Lỗ Trí Thâm", ông cũng được ví như "Lý Quỳ" vì luôn thích mang theo rìu bên mình.

Võ sư này còn nổi tiếng là người có cú đấm nặng hơn 400 kg. Vị "Lỗ Trí Thâm" từng khẳng định nắm đấm của ông chưa thể hạ gục một con bò nhưng tin chắc trong giới võ thuật, không ai có thể chịu nổi một đấm của ông.

Tuy nhiên, màn tỉ thí giữa vị võ sư này và Yi Long khiến khán giả hết sức thất vọng. Dù mang biệt danh "Lỗ Trí Thâm" nhưng Vương Trí Lượng lại tỏ ra cực kỳ vụng về trong việc ra đòn. Ông đánh hoàn toàn theo bản năng, không hề thể hiện được yếu tố kỹ chiến thuật ở trên đài.

Thậm chí, võ sư họ Vương còn nhiều lần bị đối thủ đánh cho ngã xuống sàn. Nhiều cú đấm của Yi Long còn khiến vị võ sư này choáng váng.

Khi hiệp 1 trôi được chưa đầy 1 phút, Vương Trí Lượng bị đánh gục xuống sàn. Yi Long giơ chân lên thực hiện một màn hù dọa đối thủ, tạo nên tiếng cười cho khán giả.

Chỉ vài giây sau, Yi Long đã thực hiện một số đòn đấm để hạ knock-out Vương Trí Lượng, qua đó kết thúc trận đấu ngay trong hiệp 1.

Clip: Trận đấu giữa Yi Long và võ sư Vương Trí Lượng.

Khánh An

Chủ Nhật, 16/05/2021 11:08

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện