Lão tướng đổ gục dính đòn gối hiểm hóc của đối thủ

(Các giải đấu) - Tại sự kiện UFC 258, võ sĩ Cory Sandhagen đánh gục lão tướng Frankie Edgar bằng đòn gối cực hiểm hóc.

Trận đấu diễn ra vào tối 7/2 tại UFC Vegas. Với tên tuổi lừng lẫy của hai võ sĩ, trận so tài này rất được chờ đợi. Nhưng đáng tiếc là nó lại kết thúc một cách quá nhanh chóng.

Khi trận đấu mới diễn ra được 28 giây, võ sĩ Sandhagen đã bay người tung đòn gối trúng cằm khiến đối thủ Frankie Edgar ngã cắm mặt xuống sàn đấu và nằm yên không động đậy.

Lập tức trọng tài phải can thiệp và cũng không cần đếm số như mọi khi mà ra hiệu cho nhân viên y tế vào chăm sóc cho Frankie Edgar. Sau đó ông quyết định chiến thắng knock-out thuộc về Sandhagen.

Sau chiến thắng chống vánh này, Sandhagen được thưởng nóng 50.000 USD vì đã có "màn trình diễn ấn tượng nhất trong đêm". Đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những màn knock-out đẹp mắt nhất trong năm 2021.

Được biết, Cory Sandhagen (28 tuổi) là đệ nhị cao thủ ở hạng gà (từ 57 đến 61kg) trong các sự kiện của UFC. Anh đã giành chiến thắng 13 trận trong 15 lần thượng đài trước đó.

Trong khi đó, Frankie Edgar dù đã 39 tuổi nhưng vẫn rất lợi hại, với chiến thắng ấn tượng trước Pedro Munhoz hồi năm ngoái. Anh được xếp vào nhóm "tứ đại thiên vương" ở hạng gà trong bảng xếp hạng của UFC hồi cuối năm 2020.

  • Thanh Hà

Thứ Hai, 08/02/2021 18:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện