Kỷ lục gia UFC phản công hạ gọn đối thủ

(Các giải đấu) - Tận dụng tốt sơ hở trong khi ra đòn của đối thủ, Jim Miller tung ra một cú đấm rất mạnh khiến đối thủ bất tỉnh, ngã gục xuống sàn đấu.

Tại sự kiện UFC Fight Night 195 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ hôm 17/10, cuộc so găng giữa tay đấm Jim Miller và đối thủ Erick Gonzalez đã diễn ra đầy hấp dẫn.

Được biết, tay đấm Jim Miller hiện đang nắm giữ kỷ lục về “số trận thắng nhiều nhất ở hạng nhẹ UFC”. Trong khi đó Erick Gonzalez lại có lợi thể trẻ tuổi hơn, khi năm nay mới 29 tuổi và có chiều cao cũng như sải tay tốt hơn.

Bước vào trận đấu, tay đấm trẻ tuổi đã nhập cuộc tốt hơn hẳn với những cú đấm vòng cung có độ chính xác cao. Gonzalez chiếm ưu thế với một pha quật ngã thành công.

Sau khi Miller gượng dậy, Gonzalez tiếp tục có thêm combo đòn uy lực khác. Tuy nhiên, lối đánh vội vàng của tay đấm 29 tuổi nhanh chóng phải trả giá trước một cái tên lão luyện như Miller.

Khi hiệp 2 diễn ra được hơn 10 giây, Jim Miller đã tận dụng tốt sơ hở trong khi ra đòn của Erick Gonzalez để tung ra một cú đấm rất mạnh khiến đối thủ bất tỉnh, ngã gục xuống sàn đấu.

Ngay lập tức, trọng tài phải lao tới can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho kỷ lục gia UFC.

Clip: Võ sĩ Jim Miller hạ knock-out đối thủ Erick Gonzalez.

Trần Cường

Thứ Hai, 18/10/2021 07:30

Sự Kiện