Hai võ sĩ gốc Việt đụng độ nảy lửa tại ONE Championship

(Các giải đấu) - Thành Lê đã có tình huống lật ngược thế trận đầy ấn tượng khi hạ knock-out nhà vô địch Martin Nguyễn ở hiệp 3 tại ONE Championship diễn ra tối 30/10.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Martin là người chủ động ép đài nhưng Thành Lê lại tung ra nhiều đòn đánh trước hơn. Cả 2 không có quá nhiều tình huống trúng đòn đáng kể. Thế trận cân bằng trong hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Martin 2 lần tung cú tay phải sở trường nhưng không khiến đối thủ ngao ngán, trái lại, Thành Lê liên tiếp di chuyển vòng quanh và tận dụng những cú đá tầm trung sở trường.

Sử dụng chiến thuật vừa di chuyển vừa đánh, lợi dụng thể hình và ghi điểm của Thành Lê đang tỏ ra hiệu qua tới phút thứ 3 của hiệp 2. Nhưng cách di chuyển này khiến anh tốn khá nhiều thể lực.

Và trong một tình huống va chạm vào hạ bộ Thành Lê khiến trận đấu tạm dừng. Bước vào hiệp đấu thứ 3, Thành Lê liên tục bị ép đài và chịu loạt đòn tay nặng từ Martin Nguyễn.

Uy lực của những cú đấm tay phải bắt đầu phát huy tác dụng khi tốc độ di chuyển Thành Lê bắt đầu chậm lại. Ở phút thứ 3 hiệp 3 và Thành Lê dần co cụm về lồng võ đài.

Một cú phản đòn tay phải bất ngờ từ Thành Lê, đấm bồi liên tục ngay sau đó khiến Martin gục ngã ngay khi đang tựa lồng. Ngay lập tức trọng tài đã can thiệp và quyết định Thành Lê đã giành chiến thắng knock-out.

Thanh Hà

Chủ Nhật, 01/11/2020 11:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện