Đấu kiểu cù nhầy, võ sĩ Trung Quốc bị đấm tơi bời

(Các giải đấu) - Trong khuôn khổ giải MMA hạng nặng, trận đấu giữa võ sĩ người New Zealand - Israel Adesanya và võ sĩ QingGe Le người Trung Quốc đã khiến khản giả chán nản.

Ngay khi bước vào trận đấu, tay đấm người Trung Quốc cũng muốn chơi đôi công với đối thủ. Tuy nhiên sau vài pha giao đòn, QingGe Le nhận thấy sự yếu thế của mình trước đối thủ nên đã đổi cách thi đấu khác.

Cụ thể, võ sĩ người Trung Quốc chọn cách liên tục nằm ra sàn đấu để dùng chân tấn công Adesanya. Ngay lần đầu gặp chiêu này, võ sĩ người New Zealand có chút bất ngờ. Nhưng sau đó anh đã lao vào tấn công QingGe Le.

Bước sang hiệp 2, QingGe Le tiếp tục chơi lép về lại thêm một lần nữa nằm xuống sàn. Lần này, Adesanya chủ động ra hiệu yêu cầu đối thủ của mình đứng lên thi đấu một cách đàng hoàng.

Tuy nhiên không vì thế mà võ sĩ Trung Quốc dừng lại. Và đến lần thứ 3 nằm sàn, QingGe Le đã bị đối thủ lao tới đấm cho tối tăm mặt mũi. QingGe Le không thể chống đỡ, chỉ biết nằm im chịu trận. Trọng tài nhanh chóng lao tới can thiệp và tuyên bố chiến thắng knock-out thuộc về Adesanya.

Clip: Trận đấu giữa võ sĩ Israel Adesanya và đối thủ QingGe Le.

Bích Ngọc

Thứ Ba, 22/06/2021 07:45

Sự Kiện