Đả nữ bẻ tay cực hiểm giành knock-out

(Các giải đấu) - Ngay sau khi vật ngã đối thủ xuống sàn đấu, Lupita Godinez đã sử dụng đòn bẻ tay rất hiểm để giành chiến thắng.

Tại sự kiện UFC Fight Night 194 vừa qua, cuộc chạm trán giữa đả nữ Silvana Gomez Juarez và đối thủ Lupita Godinez đã kết thúc đầy bất ngờ.

Trước trận đấu, Silvana Gomez Juarez là người được đánh giá nhỉnh hơn khi sở hữu thành tích 10 trận thắng sau 12 lần thượng đài, ngoài ra cô còn có thể hình tốt hơn. Trong khi đó Lupita Godinez mới giành 5 chiến thắng sau 6 trận đấu.

Dù non kém kinh nghiệm trên sàn chuyên nghiệp, nhưng bước vào trận đấu này, Lupita Godinez không hề e ngại đối thủ. Thậm chí cô còn chủ động tấn công với những đòn đánh nhanh và mạnh mẽ. Không những thế, khi trận đấu mới diễn ra được hơn 15 giây, Godinez còn có pha nhấc bổng rồi quật ngã đối thủ xuống sàn.

Dù có những đòn đáp trả nhưng Silvana Gomez Juarez vẫn không thể lật ngược tình thế, đến cuối hiệp đấu đầu tiên, Godinez đã vật ngã đối thủ xuống sàn và ngay sau đó cô dùng đòn bẻ tay rất hiểm khiến Juarez không thể thoát ra.

Trọng tài đã phải cho dừng trận đấu, đồng thời một chiến thắng knock-out giành cho Lupita Godinez.

Clip: Nữ võ sĩ Lupita Godinez hạ đối thủ Silvana Gomez Juarez.

Ngọc Anh

Thứ Năm, 21/10/2021 09:10

Sự Kiện