Cú móc hiểm của nhà vô địch khiến đối thủ bất động

(Các giải đấu) - Trong trận đấu tranh đai vô địch WBA hạng nhẹ, nhà đương kim vô địch người Mỹ Jervonta Davis đã có pha hạ knock-out cực uy lực.

Trận đấu diễn ra hôm 2/11 giữa Jervonta Davis và võ sĩ người Mexico, Leo Santa Cruz. Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều cố gắng dồn ép đối phương và tung ra những cú đấm hiểm hóc để nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Tuy nhiên, Davis đã thể hiện được bản lĩnh của nhà đương kim vô địch khi võ sĩ này phòng thủ chắc chắn, chờ sơ hở của đối phương.

Và chỉ trong một khoảnh khắc mải tấn công mà không kịp che chắn, Leo Santa Cruz lặp tức phải trả giá bởi cú móc trái cực hiểm hóc của Davis.

Cú đấm quá mạnh khiến tay đấm người Mexico ngã vật xuống sàn bất tỉnh. Tay đấm này chỉ tỉnh lại sau khi được các bác sĩ sơ cứu.

Đây là chiến thắng thứ 23 trong tổng số 24 trận thượng đài của Davis. Điều đặc biệt là tất cả đều là chiến thắng knock-out.

Trong khi đó, Santa Cruz chịu thất bại thứ 2 trong sự nghiệp. Trước đó, võ sĩ này có 19 trận thắng knock-out, 2 trận hòa và 1 trận thua.

Thanh Hà

Thứ Ba, 03/11/2020 21:14

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện