Heerenveen nhận tiền từ doanh nghiệp Việt: Văn Hậu chớp thời cơ!

(Bình luận bóng đá) - Doanh nghiệp Việt Nam có hợp đồng thương mại với CLB Heerenveen tạo khả năng Văn Hậu được ra sân thi đấu cao hơn.

Ngay sau khi ký hợp đồng thương mại với CLB Heerenveen ngày 6/1/2020, một doanh nghiệp Việt Nam đã dùng hình ảnh của Văn Hậu để quảng cáo cho sản phẩm mà đơn vị sản xuất trên trang fanpage chính thức của mình. 

Điều này cho thấy, hậu vệ cánh trái người Thái Bình là một phần rất quan trọng trong bản hợp đồng thương mại mà doanh nghiệp này ký với CLB Heerenveen. 

Điều này khiến người hâm một bóng đá Việt Nam kỳ vọng không dừng lại ở đó mà trong thời gian sắp tới, nhờ vào bản hợp đồng này mà Văn Hậu có thêm cơ hội ra sân trong màu áo CLB Heerenveen nhiều hơn.

Thông thường việc hợp tác với các doanh nghiệp là điều cực kỳ quan trọng trong bóng đá hiện đại, vì ngoài tình yêu với môn thể thao vua này thì người ta cũng nhận thấy lợi ích kinh tế cực lớn trái bóng tròn đem lại.

Heerenveen nhan tien tu doanh nghiep Viet: Van Hau chop thoi co!
Văn Hậu trong màu áo Heerenveen.

Thậm chí, nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới khi ký hợp đồng tài trợ với các CLB lừng danh còn có quyền can thiệp vào chính sách chuyển nhượng và khả năng ra sân của từng cầu thủ tại CLB đó.

Bởi khi cầu thủ thi đấu chói sáng, càng trở nên nổi tiếng thì sẽ càng có nhiều người biết tới, thương hiệu tài trợ vì thế cũng ngày một nâng cao.

Quay trở lại với bản hợp đồng của một doanh nghiệp Việt Nam với CLB Heerenveen, chắc chắn vấn đề hình ảnh của Văn Hậu sẽ được nhắc tới và có tầm ảnh hưởng tiên quyết trong bản hợp đồng tài trợ này.

Hợp đồng của Văn Hậu ký với Heerenveen có thời hạn đến năm 2020. Trong khi đó, hợp đồng tài trợ của doanh nghiệp ký với đội bóng của Hà Lan tới giữa năm 2021 mới kết thúc, điều đó có nghĩa khả năng Văn Hậu ở lại Heerenveen thêm 1 năm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó khả năng ra sân của Văn Hậu trong màu án Heerenveen sẽ được nâng lên cao hơn. Đó cho dù là mục đích chuyên môn hay vì lý do thương mại thì với việc ra sân của một cầu thủ cũng là cơ hội vàng cho chính cơ hội đó thể hiện.

Với 4 phút trên sân cuối trận trong giải Cúp Quốc gia Hà Lan hồi tháng 12/2019, Văn Hậu nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các khán giả. Cầu thủ này cũng đã có những pha xử lý bóng gây ấn tượng trong mắt mọi người, nhất là với HLV trưởng CLB Heerenveen.

Cầu thủ người Thái Bình có thừa sự trưởng thành và hiểu rằng, với bất kỳ một tác động nào, dù có sức ảnh hưởng đến mấy nhưng nếu như không chứng tỏ được khả năng của mình thì cũng sẽ phải nhận kết cục không tốt đẹp là khăn gói ra đi.

Chính vì thế, trong thời tới, Văn Hậu cần phải chớp lấy thời cơ này để xây dựng vị trí vững chắc hơn nữa tại đội bóng của Hà Lan cho dù đó là vì khả năng thực sự của anh hay là bởi tác động của đồng tiền thì đó cũng sẽ là "cơ hội vàng" để thể hiện mình!

Văn Lâm 

Thứ Năm, 09/01/2020 09:22

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện