Vua khóa siết thất bại trước tân vương ONE Championship

(Bên lề trận đấu) - Tại sự kiện ONE: Reig Of Valor, trận đấu giữa võ sĩ Zebaztian Kadestam và đối thủ Georgiy Kichigin đã khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Được biết, Zebaztian Kadestam - võ sĩ Thụy Điển là tân vương vô địch ONE Championship hạng cân Welterweight. Trong khi đó, Georgiy Kichigin, võ sĩ mang dòng máu Kazakhstan, cũng tỏ ra không hề kém cạnh. Anh sở hữu khả năng khóa siết trận đấu lên đến 79% trong tổng số 19 trận thắng.

Hiện nay anh đang giữ chuỗi 13 trận thắng liên tiếp, một con số rất ấn tượng. Khả năng vật và khóa siết của Kichigin là miếng đánh sở trường của võ sĩ này, đồng thời chính lối đánh này cũng làm nên tên tuổi của anh.

Bước vào trận đấu, Kichigin đã nắm thế chủ động tấn công. Trong suốt hai hiệp đầu, tay đấm này liên tục dồn ép Zebaztian Kadestam và tung ra những đòn vật và khóa siết. Nhưng với danh hiệu tân vương, tay đấm người Thụy Điển lần lượt tránh được những thế công hiểm hóc của đối thủ.

Sang đến hiệp ba, trong một tình huống Georgiy Kichigin lao vào ôm Zebaztian Kadestam đã bị võ sĩ này thoát được đồng thời tung những cú đòn trỏ vào đầu đối thủ khiến võ sĩ mang dòng máu Kazakhstan chịu thua.

Clip: Trận đấu giữa võ sĩ Zebaztian Kadestam và đối thủ Georgiy Kichigin.

Đình Hà

Thứ Hai, 11/03/2019 07:32

Sự Kiện