Võ sư Nam Anh Kiệt thua knock-out Lưu Cường: 'Tôi không may'

(Bên lề trận đấu) - Võ sư Nam Anh Kiệt cho rằng, ông tâm phục khẩu phục với kết quả này và không có gì tiếc nuối.

Sáng 19/7, võ sư Nam Anh Kiệt đã có màn so găng với võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường tại Hà Nội.

Trận đấu được ấn định kéo dài một hiệp trong vòng 15 phút.

Lưu Cường nhập cuộc chủ động nhờ sức trẻ và lối di chuyển linh hoạt. Anh luôn áp sát võ sư Nam Anh Kiệt để tung ra nhiều cú đấm mạnh vào mặt, khiến đối phương chảy máu ở mắt và trận đấu phải tạm dừng ít phút.

Sau khi được chăm sóc, võ sư Nam Anh Kiệt tiếp tục thi đấu nhưng nhanh chóng hứng chịu nhiều đòn đánh mạnh. Đến phút thứ 6, Lưu Cường bất ngờ quét trụ khiến võ sư Nam Anh Kiệt ngã ra sàn.

Vo su Nam Anh Kiet thua knock-out Luu Cuong: 'Toi khong may'
Lưu Cường đánh bại võ sư Nam Anh Kiệt. Ảnh: Dân Trí

Sau khi hội ý và hỏi ý kiến võ sư Nam Anh Kiệt, những người tổ chức quyết định dừng trận đấu và công bố Lưu Cường chiến thắng.

"Tôi không gặp may vì trúng đòn và chảy máu mũi trong những phút đầu nên bị ảnh hưởng", võ sư Nam Anh Kiệt chia sẻ.

"Việc trọng tài cho dừng trận đấu và công nhận Lưu Cường thắng là hợp lý vì cần bảo vệ sức khoẻ cho hai võ sĩ. Tôi tâm phục khẩu phục với kết quả này và không có gì tiếc nuối. Nhưng tôi cũng xin một trận tái đấu trong 30 ngày sắp tới để phân định lại thắng bại theo đúng luật lệ bộ môn đánh đài", võ sư Nam Anh Kiệt chia sẻ thêm.

Trước đó, vào sáng 18/7, võ sư Nam Anh Kiệt đã bay ra Hà Nội. Đại diện 2 bên tiến hành gặp mặt thảo luận để thống nhất, trên tinh thần học hỏi, không khí buổi giao lưu vui vẻ.

Võ sư Nam Anh Kiệt từng giữ chức Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân tại Việt Nam kể từ năm 2015. Tuy nhiên, ông bị cách chức vào tháng 7/2019, sau khi vụ mâu thuẫn với Nam Nguyên Khánh.

Được biết, võ sư Nam Anh Kiệt và Lưu Cường từng có nhiều màn đấu khẩu trên mạng xã hội, trước khi quyết định hẹn nhau để so tài.

Sau màn so găng diễn ra vào ngày 19/7, võ sư Nam Anh Kiệt bay thẳng về TP HCM, còn Lưu Cường cho biết sẽ xoá những bài viết công kích đối phương trên mạng trước đây.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 19/07/2020 16:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện