Võ sĩ xin thua sau khi bị đấm vỡ xương gò má

(Bên lề trận đấu) - Sau khi dính cú đấm của đối thủ, Saunders đã bị vỡ xương gò má và cuối cùng phải quyết định đầu hàng.

Võ sĩ Canelo Alvarez và Billy Joe Saunders đã có cuộc đối đầu như mong chờ đã lâu, với phần thưởng là 4 chiếc đai vô địch hạng siêu trung WBA - WBO - WBC và The Ring danh giá.

Ngay từ khi bước vào trận đấu, Canelo Alvarez đã chủ động chơi tấn công, võ sĩ này liên tục tung ra những đòn quyền có tính sát thương kinh khủng để tìm đến đầu, mặt và thân người của đối thủ Billy Joe Saunders, bất chấp việc đối phương có dở bất kỳ chiêu trò - thủ đoạn, hay là thứ chiến thuật nào…

Suốt từ hiệp đầu tiên, Alvarez luôn chơi ở thể chủ động. Cuối cùng mọi công sức của anh cũng được đền đáp ở cuối hiệp 8. Một cú đấm móc từ dưới lên của Canelo khiến Billy Joe choáng váng, khiến đám đông trên khán đài đồng loạt đứng cả dậy và sau đó là một cú đấm khiến mắt phải của Billy Joe sưng phù.

Võ sĩ Saunders không còn thấy rõ đường đi nước bước sau tình huống đó và khi hiệp 8 kết thúc, bác sĩ kết luận anh bị vỡ xương gò má, HLV của anh này quyết định đầu hàng.

Clip: Canelo Alvarez tung cú đấm làm vỡ xương gò má Billy Joe Saunders.

Hoàng An

Thứ Bảy, 15/05/2021 06:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện