Võ sĩ phản đòn kinh ngạc hạ knock-out đối thủ

(Bên lề trận đấu) - Khi đang loay hoay đỡ đòn, tay đấm Arkadiusz Wrzosek bất ngờ tung đòn chân trúng đầu đối thủ và hạ knock-out.

Giải kick-boxing hạng nặng tổ chức tại Rotterdam (Hà Lan) mới đây, trận đấu giữa hai võ sĩ Badr Hari (người Hà Lan) và đối thủ Arkadiusz Wrzosek (Ba Lan) kết thúc đầy bất ngờ.

Trước trận đấu, tay đấm nước chủ nhà Hà Lan được đánh giá cao hơn đối thủ. Ngoài ưu thế được đấu tại sân nhà, anh từng có đến 124 lần thượng đài trong sự nghiệp của mình, trong đó có 106 chiến thắng (với 92 trận thắng knock-out).

Khi bước vào trận so tài, không làm khán giả thất vọng khi tay đấm Badr Hari cho thấy sự chủ động trong cuộc đấu của mình.

Thậm chí trong hiệp 1, Badr Hari đã có hai lần đánh ngã đối thủ người Ba Lan. Tuy nhiên đòn đánh ngã này vẫn chưa thể hạ knock-out đối thủ ngay lập tức.

Bước sang hiệp 2, tiếp tục là những màn làm chủ thế trận của võ sĩ nước chủ nhà. Đồng thời Hari cũng có cú đòn đánh ngã đối thủ lần nữa. Tuy nhiên sức bền của đối thủ rất lớn nên chưa thể kết thúc trận đấu ngay.

Đáng tiếc, trong một tình huống Badr Hari dồn dập tấn công, Arkadiusz Wrzosek đang loay hoay đỡ đòn thì bất ngờ phản công bằng một cú đá dường như theo phản xạ tự nhiên trúng đầu Badr Hari, khiến huyền thoại kick-boxing người Hà Lan gục tại chỗ và knock-out luôn, trước ánh mắt sững sờ của những người có mặt trên sân.

Chiến thắng của Arkadiusz Wrzosek được gọi truyền thông quốc tế gọi là "màn phản đòn đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử võ thuật thế giới". 

Clip: Võ sĩ Arkadiusz Wrzosek hạ knock-out đối thủ Badr Hari.

Ngọc Anh

Thứ Sáu, 10/09/2021 11:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện