Võ sĩ no đòn vì coi thường đối thủ

(Bên lề trận đấu) - "Nhà vua" kickboxing Dan Hooker đã nhận kết cục thảm khi khinh thường đối thủ Michael Chandler trong trận đấu thuộc sự kiện UFC vừa diễn ra tại UAE.

Trước khi thượng đài, Dan Hooker đã đăng đàn chê bai đối thủ. Hooker còn gọi Michael Chandler là "món đồ chơi" và hứa sẽ "đập nát nó".

Những tuyên bố của Hooker làm khán giả chờ đợi sẽ được chứng kiến một cuộc đối đầu nảy lửa. Bước vào hiệp thứ nhất, Hooker chủ động tung ra những cú đá nhưng đều không thành công.

Liền sau đó, võ sĩ này liên tục phải né tránh và cố gắng "giữ khoảng cách" với Michael Chandler. Nhưng Hooker chỉ cầm cự được 2 phút trước khi dính cú đấm rất mạnh bằng tay trái vào mặt và té ngã xuống sàn đấu.

Ngay lập tức, Michael Chandler ập đến và tung seri đấm khiến Hooker chẳng thể gượng dậy nổi. Nhận thấy trận đấu đã an bài, trọng tài Marc Goddard đã quyết định dừng trận đấu và quyết định cho Michael Chandler thắng bằng knock-out.

Niềm vui của Chandler chưa dừng lại ở đó khi võ sĩ này còn nhận thêm phần thưởng "Màn trình diễn của đêm" cho cú knock-out quá ấn tượng của mình.

Võ sĩ Michael Chandler (34 tuổi) từng khá nổi tiếng ở các giải Bellator nhưng anh chỉ mới được ký hợp đồng và lần đầu tiên ra mắt ở sàn đấu danh tiếng UFC.

Trong khi đó, võ sĩ được gọi là "nhà vua" kickboxing Dan Hooker (30 tuổi) cũng được xếp vào nhóm "thập đại cao thủ" hạng nhẹ của UFC. Nhưng với trận thua này, Hooker đã có màn ra mắt năm 2021 gây thất vọng.

  • Thanh Hà

Thứ Tư, 27/01/2021 19:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện