Võ sĩ "Người nhện" bị đấm choáng váng ôm chân trọng tài

(Bên lề trận đấu) - Sau khi tránh được đòn của đối thủ, Uriah Hall ngay sau đó có cú đấm đáp trả đầy uy lực để hạ gục đàn anh Anderson Silva.

Trận đấu tâm điểm tại sự kiện UFC Fight Night 181 là cuộc so tài giữa tay đấm mệnh danh "Người nhện" - Anderson Silva và đối thủ Uriah Hall.

Cuộc đối đầu này, "Người nhện" - Anderson Silva được đánh giá cao hơn đối thủ vì anh đã có kinh nghiệm 14 năm ở giải MMA lớn nhất nhất hành tinh.

Tuy nhiên khi chính thức bước vào sàn đấu, suốt hai hiệp đấu đầu tiên đôi bên đều thận trọng và rất ít tình huống đáng chú ý xuất hiện.

Nhịp độ chỉ được đẩy lên cao ở hiệp đấu thứ 3. Tới cuối hiệp, Hall đánh ngã Silva bằng một cú trời giáng bằng tay phải. Tận dụng cơ hội, tay đấm 36 tuổi lao lên dồn đòn và "Người nhện" đã gặp may khi tiếng chuông kết thúc vang lên đúng lúc.

Tuy nhiên, Silva cũng không thể trụ vững được lâu. Đầu phút thứ 2 của hiệp 4, võ sĩ "Người nhện" có pha lao lên tấn công nhưng bị đối thủ tránh được.

Ngay sau đó Hall đáp trả pha tấn công kia bằng một đòn đấm uy lực trúng mặt khiến Anderson Silva ngã ra sàn đấu và tiếp tục lao vào đấm giã gạo. Silva chỉ biết ôm đầu chống đỡ, thậm chí còn bị choáng váng và khi trọng tài lao vào can thiệp, Anderson Silva còn ôm chân trọng tài.

Clip: Trận đấu giữa võ sĩ Anderson Silva và đối thủ Uriah Hall.

Minh Tâm

Thứ Bảy, 31/07/2021 08:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện