Võ sĩ khiến khán giả phẫn nộ vì dẫm đạp đối thủ

(Bên lề trận đấu) - Trận tranh đai vô địch quyền Anh hạng nặng giữa tay đấm Saul Farah với đối thủ Pedro Tabares đã kết thúc nhưng kèm theo sự phẫn nộ của khán giả.

Cụ thể ở hiệp đấu thứ 6, Tabares đã tung ra cú đấm rất mạnh bằng tay trái trúng mặt khiến Saul Farah ngã xuống. Lúc này trọng tài ngay lập tức ập đến can thiệp ra hiệu dừng trận đấu.

Nhưng điều bất ngờ là Tabares đã mặc kệ sự ngăn cản quyết liệt của trọng tài, anh cứ lao đến tung ra những cú đấm, rồi đá và thậm chí đập mạnh vào người võ sĩ Saul Farah đang nằm dài trên sàn đấu.

Sự quá khích của Tabares đã tạo nên một quang cảnh hết sức hỗn loạn, khi các thành viên trong đội của Saul Farah và nhiều khán giả đã cùng nhau nhảy lên sàn đấu để can ngăn. Trong khi bên dưới mọi người đã la ó, huýt sáo cho hành vi của Tabares.

Ngay sau đó, trọng tài đã đưa ra quyết định truất quyền thi đấu kẻ ngông cuồng Tabares và chiến thắng thuộc về tay đấm Saul Farah.

Theo trang RT (Nga), hiện tại võ sĩ Pedro Tabares đang đối mặt với án phạt thi đấu sau khi có hành vi tấn công bằng chân khiến đối thủ vỡ mũi.

Clip: Hành động của võ sĩ Pedro Tabares khiến khán giả phẫn nộ.

Hoàng Dương

Thứ Tư, 23/06/2021 07:51

Sự Kiện