Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng đòn upkick hiểm hóc

(Bên lề trận đấu) - Dù bị đánh nằm ngửa trên sàn nhưng võ sĩ người Nga vẫn kịp tung đòn chân hiểm hóc hạ knock-out đối thủ.

Trận đấu nằm giữa võ sĩ Lom-Ali Nalgiev với Imanali Gamzathanov (tất cả đều là người Nga) trong sự kiện sự kiện ACA 111 - một trong những giải đấu võ tổng hợp (MMA) hàng đầu tại châu Âu.

Trong trận đấu, võ sĩ Lom-ali Nalgiev đã bị đánh ngã xuống sàn đấu ngay sau khi trận đấu diễn ra được vài phút. Thừa thắng xông lên, Gamzathanov tính kết liễu sớm trận đấu bằng những đòn đấm "giã gạo".

Nhưng chính ở tình thế khó khăn của Lom-ali Nalgiev, bất ngờ đã xảy ra khị võ sĩ này vung chân phải, thực hiện liên tiếp 2 đòn bằng gót chân cực mạnh trúng vào mặt của Gamzathanov.

Trúng 2 cú đòn upkick (tạm dịch đòn đá ngược) cực mạnh, Gamzathanov đổ gục xuống sàn đấu trong sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ.

"Anh ấy tạo ra khoảng trống, vung cái chân phải và đánh trúng đối thủ bằng gót chân. Một pha knock-out không thể tin nổi", bình luận viên tại giải đấu nói.

Với kết quả đạt được giúp Nalgiev nâng thành tích của mình lên con số 19 thắng, 8 thua. Anh hiện đứng thứ 32 tại hạng bán trung của Nga.

Trong khi đó, Gamzathanov vừa phải nhận thất bại đầu tiên trong năm 2020 và thứ hai ở giải ACA.

Thanh Hà

Thứ Hai, 21/09/2020 15:18

Sự Kiện