Võ sĩ giáng liên hoàn đấm khiến đối thủ bất tỉnh

(Bên lề trận đấu) - Sau khi dồn đối thủ vào góc đài, tay đấm Andre Fialho đã liên tiếp giáng những cú đấm uy lực khiến đối thủ bất tỉnh.

Sự kiện UAE Warriors 22 diễn ra mới đây, cuộc so găng giữa tay đấm Lincoln Puig và đối thủ Andre Fialho đã kết thúc đầy ấn tượng.

Cả hai võ sĩ này đều được đánh giá ngang tài ngang sức, bởi thành tích cả hai đang nắm giữ cũng hơn kém nhau không nhiều. Nhưng khi bước vào trận đấu lại cho thấy điều bất ngờ.

Cụ thể, tay đấm Andre Fialho đã chủ động tấn công và làm chủ trận đấu tốt hơn. Trong khi đó Lincoln Puig tỏ ra lép vế và vất vả chống đỡ những đòn đánh từ đối thủ.

Nhiều lần tay đấm Lincoln Puig có những pha phản công nhằm lật lại tình thế, tuy nhiên những đòn đánh của anh chưa đủ uy lực khiến đối thủ phải kiêng dè.

Đến cuối hiệp 1, Fialho đã ép được đối thủ vào góc lồng bát giác rồi tung ra 6 cú đấm móc cùng vòng cung rất mạnh khiến Lincoln ngã xuống sàn đấu.

Sau đó, Andre Fialho tiếp tục lao tới tung thêm 6 cú đấm bồi khác khiến Lincoln Puig bất tỉnh buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Andre Fialho.

Clip: Võ sĩ Andre Fialho hạ knock-out đối thủ Lincoln Puig.

Hoàng Thanh

Thứ Bảy, 18/09/2021 08:09

Sự Kiện