Võ sĩ Anh tung đòn hiểm khiến đối thủ co giật

(Bên lề trận đấu) - Cú hạ knock-out khủng khiếp diễn ra trong trận đấu tối 25/9 giữa võ sĩ người Dominica Lenin Castillo và đối thủ người Anh Callum Smith.

Theo RT, trận đấu diễn ra trong sự kiện tranh đai hạng nặng giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk tại London, Anh. Ngay ở hiệp hai, Castillo đã nằm sàn sau khi cú đấm rất mạnh bằng tay phải của đối thủ.

Lập tức ra ký hiệu kết thúc trận đấu để gọi bác sĩ lên sàn can thiệp khi hai chân của Lenin Castillo co giật không ngừng. Callum Smith được công nhận thắng cuộc bằng knock-out.

Sau khi được sơ cứu tại chỗ, tay đấm Lenin Castillo được đưa đến bệnh viện để kiểm tra thêm. Bình luận viên của sự kiện thốt lên "đây là pha knock-out kinh dị" từng chứng kiến đồng thời cầu mong Castillo không gặp vấn đề gì.

Sau khi đưa đến viện, Lenin Castillo đã tỉnh táo nhưng theo bác sĩ, võ sĩ này cần thời gian để bình phục do cú đấm của Callum Smith quá mạnh.

Võ sĩ Castillo sinh năm 1988, từng đại diện cho Cộng hoà Dominica tham dự Olympic 2008. Sau khi chuyển lên chuyên nghiệp, tay đấm này có thành tích 20 thắng và 4 thua.

Trong khi đó, Callum Smith, 31 tuổi, từng vô địch thế giới hạng siêu trung, thành tích 28 thắng và một thua.

Vo si Anh tung don hiem khien doi thu co giat

Thanh Hà

Thứ Hai, 27/09/2021 12:35

Sự Kiện