Võ sĩ ăn vạ để hại đối thủ nhưng bất ngờ...thua ngược

(Bên lề trận đấu) - Trận đấu Boxing hạng nặng giữa hai tay đấm Nagy Aguilera (Dominican) và Frank Sanchez (Cuba) đã khiến khán giả phẫn nộ.

Cụ thể, ở hiệp đấu thứ 6 sau khi nhận cú đấm móc bằng tay phải của Sanchez, Aguilera cúi người né khiến pha ra đòn vô tình sượt nhẹ qua vùng gáy của anh này.

Sau đòn đấm tưởng chừng vô hại trên, Aguilera bất ngờ ôm đầu, lững thững đi về phía dây đài võ đài trước khi đổ gục xuống. VĐV 34 tuổi tiếp tục lăn lộn trong một khoảng thời gian dài và buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu.

Các bác sĩ chăm sóc cho võ sĩ Dominican, tuy nhiên võ sĩ này dường như không muốn tiếp tục. Có vẻ tay đấm 34 tuổi muốn "ăn vạ" để trọng tài xử đối thủ thi đấu phạm luật, tuy nhiên mọi chuyện hoàn toàn khác.

Ngay sau đó, các trọng tài hội ý và xác định rằng võ sĩ Cuba đã thi đấu đúng luật, nếu Aguilera không thể thi đấu, họ sẽ tính điểm đến hiệp 6 để xác định người chiến thắng.

Cả ba trọng tài đều chấm điểm 60-54 nghiêng về Sanchez, Aguilera không biết đau thật hay đau vờ nhưng hành động của anh đã không đạt được mục đích.

Chứng kiến tình huống trên, BLV của trận đấu cho rằng Aguilera đã giả vờ chấn thương trong bối cảnh đang lép vế hoàn toàn. Cộng đồng boxing cũng đồng tình với quan điểm trên. Một số còn hài hước đòi trao giải Oscar cho Aguilera bởi màn "diễn". Còn các khán giả có mặt tại nhà thi đấu thì không ngừng la ó Aguilera.

Clip: Võ sĩ Aguilera "ăn vạ" sau cú đấm của Frank Sanchez.

Hoàng An

Thứ Sáu, 14/05/2021 07:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện