Trận đấu không có võ sĩ chiến thắng vì đòn... chọc mắt

(Bên lề trận đấu) - Trong trận đấu giữa võ sĩ Briton Leon Edwards và American Belal Muhammad vừa kết thúc đã không võ sĩ nào giành được chiến thắng.

Trận đấu nằm trong sự kiện UFC Fight Night 187 tổ chức tại Las Vegas. Bước vào trận đấu, cả 2 võ sĩ đều cống hiến cho người hâm mộ nhưng pha tấn công đẹp mắt với thế trận cân bằng.

Bước vào hiệp 2, Edwards ra đòn bằng lòng bàn tay mở bất hợp pháp, sau đó các ngón tay của võ sĩ này đã chọc vào mắt đối thủ khiến Belal không thể tiếp tục thi đấu buộc trọng tài phải tuyên bố kết thúc trận đấu mà không có võ sĩ nào giành được chiến thắng.

Trước khi bước vào trận đấu, Belal Muhammad vẫn chưa có tên trong danh sách có danh hiệu nhà vô địch bán của UFC. Nhưng võ sĩ này vẫn tự tin tuyên bố mọi chuyện sẽ thay đổi sau khi trận đấu với Edwards kết thúc.

Trong khi đó, Leon Edwards là một đấu thủ chuyên nghiệp từ năm 2011. Trước đây, Edwards đã thi đấu cho BAMMA, nơi anh là Nhà vô địch hạng Welterweight. Tính đến tháng 10 năm 2020, anh đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng hạng cân nặng của UFC.

Từ tháng 3/2020 đến nay, Edwards vẫn chưa có thêm trận đấu nào do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19. Các trận đấu được lên kế hoạch trước đó đã lần lượt bị hủy 3 lần do các đối thủ và cả chính bản thân anh không thể tham gia trận đấu.

Thanh Hà

Chủ Nhật, 14/03/2021 14:05

Sự Kiện