Tân binh ONE Championship khiến đối thủ xin thua vì đòn khóa

(Bên lề trận đấu) - Nhân lúc chiếm được thế thượng phong, Victoria Lee đã thực hiện một đòn khóa tam giác kết hợp với bẻ tay đối thủ khiến Luping phải đập tay xin thua.

Tại sự kiện ONE Championship Battleground được tổ chức tại Singapore vừa qua, một trong những trận đấu gây chú ý nhất là cuộc so tài giữa nữ võ sĩ trẻ Victoria Lee và đối thủ Wang Luping.

Được biết, Victoria Lee là em ruột của 2 nhà vô địch ONE là Christian và Angela. Cô được xem là thần đồng của giải đấu ONE Championship.

Bước vào trận tranh tài với Luping, Victoria không hề e ngại, thậm chí đả nữ này còn chủ động chơi tấn công. Sau khi có một cú đòn chính xác, Victoria sau đó ôm ghì trước khi quật ngã đối thủ xuống võ đài. Cô nhanh chóng có được vị trí thuận lợi và tung hàng loạt đòn chỏ về phía người đàn chị.

Khi bị quật xuống sàn đấu, Wang Luping đã tìm mọi cách để có thể tránh thoát đối thủ và đưa trận đấu lên đánh đứng. Nhưng mọi sự nỗ lực của nữ võ sĩ này đều bất thành.

Thay vào đó, khi hiệp đấu đầu tiên gần kết thúc, nhân lúc chiếm được thế thượng phong, đả nữ nhà Lee đã thực hiện một đòn khóa tam giác kết hợp với bẻ tay đối thủ khiến Luping phải đập tay xin thua.

Thêm một trận thắng nữa được trao cho Victoria Lee, đây là trận đấu thứ hai của nữ võ sĩ này tại đấu trường ONE Championship đồng thời cũng là chiến thắng thứ 2 của cô.

Clip: Trận đấu giữa nữ võ sĩ Victoria Lee và đối thủ Wang Luping.

Bích Ngọc

Thứ Ba, 03/08/2021 08:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện