Ronaldo: Tôi sẽ giành nhiều Quả bóng vàng hơn Messi khi...

(Bên lề trận đấu) - Cristiano Ronaldo tin rằng bản thân sẽ giành được nhiều Quả bóng Vàng hơn nếu Lionel Messi là đồng đội của anh.

Kể từ năm 2010 tới nay, Ronaldo và Messi đã thay nhau nhận danh hiệu Quả bóng Vàng. Hôm 13/12, Ronaldo vừa chính thức nhận Quả bóng Vàng thứ tư trong sự nghiệp. Anh còn kém thành tích của Messi đúng một quả nữa. Siêu sao người Bồ tin rằng anh đã có thể đoạt được danh hiệu này nhiều hơn nếu Messi là đồng đội của anh.

“Tôi rất hào hứng khi nghĩ tới cảnh chúng tôi cùng thi đấu với nhau trong cùng một đội. Tôi nghĩ mình có thể giành được nhiều bóng Vàng nhiều hơn cậu ấy. Nhưng cậu ấy sẽ không bị bỏ lại quá xa. Ai cũng biếtMessi là cầu thủ vĩ đại. Cậu ấy đã đoạt được 5 Quả bóng Vàng”, Ronaldo ca ngợi Messi.

Sau khi biết tin nhận được Quả bóng Vàng 2016, Ronaldo tiếp tục quay trở lại tập trung với Real Madrid. Hiện anh và các đồng đội đang có mặt ở Nhật để tham gia FIFA Club World Cup 2016. Cầu thủ 31 tuổi tin rằng nếu giành được chức vô địch giải đấu này thì Real Madrid sẽ có thêm động lực rất lớn trong các giải đấu khác tại mùa giải năm nay.

Ronaldo: Toi se gianh nhieu Qua bong vang hon Messi khi...
Real Madrid từng đoạt danh hiệu này năm 2014.

“Mục tiêu của tôi lúc này là giành chiến thắng ở Club World Cup. Đây là một danh hiệu quan trọng. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng tới La Liga. Real Madrid rất muốn có danh hiệu này. Nếu mọi thứ trong tầm kiểm soát, tôi muốn vô địch mọi giải đấu, cả Champions League lẫn cúp Nhà vua Tây Ban Nha”, Ronaldo chia sẻ.

Đối thủ sắp tới của Real ở bán kết FIFA Club World Cup 2016 sẽ là nhà ĐKVĐ khu vực CONCACAF – Club America (Mexico). Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 15/12.

Theo TTVH

Thứ Tư, 14/12/2016 10:51

Sự Kiện