Ronaldo bị bóc phốt chuyện quyên tiền từ thiện

(Bên lề trận đấu) - Chicharito đã lên tiếng tố Ronaldo dối trá trong việc quyên tiền từ thiện.

Trong tuần qua, Mexico liên tiếp hứng chịu những trận động đất mạnh gây thiệt hại lớn về người và của cải. Theo báo cáo, số người chết vì thảm họa này đã lên đến 326 người.

Khi biết thông tin này, Cristiano Ronaldo cũng đã có động thái để ủng hộ Mexico. Ronaldo đã đăng một hình ảnh để thể hiện tình cảm với Santiago, cậu bé là fan của anh và thiệt mạng trong trận động đất.

Kèm theo hình ảnh Ronaldo cầm chiếc áo Real Madrid là dòng chữ: “Gửi tới người hâm mộ số một của tôi, Santiago. Trong khoảnh khắc đau đớn này, tôi muốn gửi cái ôm thắm thiết tới gia đình Santiago và tất cả gia đình đã mất đi người thân”.

Ronaldo bi boc phot chuyen quyen tien tu thien
Chicharito bóc mẽ việc Ronaldo không hề ủng hộ 1 triệu euro.

Từ phản ứng của Ronaldo, phóng viên Fernando Schwartz của tờ Fox Sports tiết lộ siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ ủng hộ người dân Mexico 1 triệu euro. Ronaldo sẽ liên lạc với đồng đội cũ người Mexico là Chicharito để thảo luận cách sử dụng số tiền đó.

Nhưng mới đây, Chicharito đã phủ nhận điều trên. Chicharito viết trên trang cá nhân: “Nói dối, Ronaldo không liên lạc với tôi. Nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ giúp đỡ đất nước Mexico dù bằng bất cứ cách nào”.

Đây không phải lần đầu siêu sao này bị bóc phốt về chuyện quyên tiền từ thiện, còn nhớ trận động đất ở Nepal năm 2015, tạp chí So Foot (Pháp) đưa tin Ronaldo đã trao 7,7 triệu đôla cho quỹ Save the Children để chuyển đến khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận động đất ở Nepal.

Nhưng sau đó, tổ chức Save the Children cho biết thông tin trên không chính xác. Theo thông báo của tổ chức này, việc Ronaldo ủng hộ tiền cho Save the Children ở Nepal là giả.

T.H

Thứ Tư, 27/09/2017 07:50

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện