Povetkin thua knock-out trong trận tái đấu 'ác nhân' Whyte

(Bên lề trận đấu) - Trong trận tái đấu vừa diễn ra, Whyte - tay đấm được mệnh danh là 'ác nhân' đã knock-out đối thủ người Nga Alexander Povetkin.

Trận đấu diễn ra sau khi Whyte để thua knock-out Povetkin hồi năm 2020. Và trong lần tái đấu này, Whyte đã thực hiện được những gì đã hứa để mang về chiếc đai WBC.

Whyte đã không cho Povetkin cơ hội nào gây bất ngờ trong lần gặp lại khi đánh ngã võ sĩ 41 tuổi người Nga lảo đảo ngay từ hiệp 1.

Trong một pha cận công ở hiệp 4, Dillian Whyte hạ gục đối phương bằng một cú móc trái, đúng như những gì anh đã phải nhận trước đó.

Với chiến thắng này, Dillian Whyte đòi lại thành công chiếc đai WBC Interim hạng nặng đã để mất trong trận thua trước.

Whyte chia sẻ: "Tôi biết lần trước, mình đã để thua trong một thế trận sát nút chỉ vì một giây lơ là. Và lần này, tôi đến đây với hi vọng sẽ kết thúc ngay hiệp 1, nhưng không sao, hãy thư giãn. Những kẻ chỉ trích tôi, họ chẳng hiểu gì về tôi hết, họ chẳng biết tôi có thể làm gì.

Tôi chỉ cười vào suy nghĩ của họ mà thôi. Povetkin, anh ấy rất giỏi nhưng lần này tôi đã tóm được cách đánh của anh ta, các huấn luyện viên và team của tôi đã chuẩn bị rất tốt cho trận này".

Clip diễn biến của trận tái đấu

Thanh Hà

Chủ Nhật, 28/03/2021 14:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện