Pha knock-out khó của võ sĩ Armenia với nhà vô địch Nga

(Bên lề trận đấu) - Dù là tân binh tại ONE Championship nhưng võ sĩ Marat Grigorian không hề có chút e ngại nào khi anh hạ knock-out nhà vô địch Nga bằng đòn hiểm.

Trận đấu diễn ra giữa võ sĩ Marat Grigorian người Armenia và tay đấm từng 2 lần giành chức vô địch Kickboxing toàn Liên bang Nga Ivan Kondraev đã cho người hâm mộ màn thi đấu mãn nhãn.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Kondraev liên tục di chuyển và chủ động ra đòn khiến lối đánh Grigorian gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận. Tay đấm người Armenian thậm chí còn để đối thủ thực hiện một pha đấm ngã ở cuối hiệp 1.

Việc không ngừng ép đài đối phương khiến Ivan Kondraev phải ra đòn nhiều hơn và tiêu hao thể lực của chính mình. Chính vì vậy, bước vào hiệp 2, Marat bất ngờ đẩy lui Kondraev vào lồng đấu và tung tổ hợp đòn kết thúc bằng đòn hiểm về phía thân người đối thủ.

Tay đấm người Nga gục xuống trong tiếng đếm của trọng tài trước khi nhận thua. Không có chiến thắng dễ dàng, nhưng cú knock-out của Marat Grigorian vẫn cho thấy sự lì lợm và kinh nghiệm của tay đấm hàng đầu thế giới.

Thanh Hà

Chủ Nhật, 06/12/2020 07:51

Sự Kiện