Pha knock-out điên rồ trong lịch sử UFC

(Bên lề trận đấu) - Chứng kiến cách Joaquin Buckley hạ gục đối thủ Impa Kasanganay, bình luận viên truyền hình ESPN cho rằng đây là pha knock-out điên rồ nhất trong lịch sử UFC.

Theo RT, trận đấu diễn ra tối 11/10 nằm trong giải đấu võ danh tiếng UFC Fight Island 2020. Ở hiệp thứ nhất, Kasanganay nhỉnh hơn với những pha ra đòn chớp nhoáng khiến đối thủ Buckley phải chống đỡ vất vả.

Bước sang hiệp thứ hai, Kasanganay tiếp tục chiếm thế thượng phong nhưng Buckley đã có những pha phản đòn sắc xảo. Trong đó có tình huống Buckley tung cú đá chân trái rất mạnh về phía Kasanganay nhưng bị đối thủ giữ chặt 1 chân.

Tưởng chừng đây là lợi thế khiến của Kasanganay nhưng Buckley lại có pha xoay người tung cú đá trúng mặt Kasanganay. Cú đá đã mang về chiến thắng knock-out cho Buckley.

"Đòn tấn công là một trong những màn knock-out ngoạn mục nhất trong lịch sử mà chúng tôi từng thấy", bình luận viên truyền hình ESPN nói. Trong khi đó, trang Twitter chính thức của UFC cũng viết: "đây là màn knock-out khó tin nhất trong lịch sử UFC".

Joaquin Buckley là võ sĩ người Mỹ 27 tuổi, từng có 10 chiến thắng trong 13 lần thượng đài. Trong khi đó, võ sĩ 26 tuổi Impa Kasanganay chưa một lần thất bại trong 11 trận đấu trước đó.

Chính vì vậy, trận đấu giữa 2 võ sĩ này được người hâm mộ chờ đợi nhất tại sự kiện UFC Fight Island 2020.

Thanh Hà

Thứ Hai, 12/10/2020 07:42

Sự Kiện