Người đẹp Mỹ bại trận trong trận đấu nảy lửa

(Bên lề trận đấu) - Tại sự kiện UFC ON Vegas 26 diễn ra tối 9/5, nữ võ sĩ Marina Rodriguez người Brazil đã đánh bại đối thủ Mỹ Michelle Waterson trong trận đấu 5 hiệp.

Ngay khi hiệu lệnh trận đấu bắt đầu, nữ võ sĩ người Mỹ đã chủ động tấn công. Tuy nhiên, Rodriguez nhanh chóng buộc đối thủ phải lùi lại bởi một cú phản đòn bằng tay phải uy lực.

Tình huống này cho thấy, nếu đánh đứng tay đấm có nhiều năm tập luyện Muay Thái Rodriguez không hề e ngại đối thủ và đã chứng minh thi đấu hiệu quả hơn trong 3 hiệp đầu.

Trong khi đó, Waterson chủ động sử dụng những cú đá nhằm hạn chế những pha dồn ép ở cự ly gần tới từ đối thủ. Nhưng chiến thuật này không giúp cô hóa giải được lối đánh giàu năng lượng của Rodriguez.

Khi trận đấu bước vào hiệp 4, Waterson quật ngã được Rodriguez xuống võ đài và có nhiều đòn đánh chính xác ở thế địa chiến. Rodriguez nỗ lực đứng dậy nhưng tiếp tục bị choáng bởi một đòn cước tầm cao theo kèm tổ hợp đòn tay tới từ Waterson.

Cú tấn công khiến Rodriguez gặp chấn thương ở vùng hàm. Do chơi không tốt ở quãng thời gian đầu, Waterson nhắm tới một cú knock-out ở hiệp 5. Bất chấp đang gặp chấn thương nhưng Rodriguez để Waterson thực hiện được kế hoạch.

Trận đấu kết thúc mà không có knock-out mà phải phân định thắng thua bằng tính điểm. Chiến thắng cuối cùng dành cho Rodriguez - người thi đấu ấn tượng hơn.

Thanh Hà

Thứ Hai, 10/05/2021 13:55

Sự Kiện