Nam Anh Kiệt nói lý do không thể hiện được tuyệt kỹ

(Bên lề trận đấu) - Ngày 22/7, võ sư Nam Anh Kiệt đã lên mạng xã hội trải lòng về trận thua Lưu Cường và lý do anh không thể hiện được kỹ thuật của bản môn.

Võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh tỏ ra tiếc nuối về trận đấu vừa qua nhưng anh khẳng định trận đấu là cơ hội để nhìn nhận bản thân một cách sâu sắc hơn.

Nam Anh Kiet noi ly do khong the hien duoc tuyet ky 
Nam Anh Kiệt ngã khụy sau pha quét trụ của Lưu Cường.

"Xin lỗi tất cả mọi người đã xem clip trận đấu vừa qua vì tôi đã không thể hiện được trình độ ở một vị trí tương xứng.

Thua là thua! Ngoài bản thân, tôi không đổ lỗi cho bất kỳ điều gì. Chân thành cám ơn em Lưu Cường đã cho tôi cơ hội để nhìn nhận bản thân một cách không thể sâu sắc hơn.

Lần đầu tiên đứng trước một trận thi đấu nghiêm túc, công khai và đông khán giả như vậy, tôi đã quên hết và không áp dụng được bất kỳ kỹ thuật gì của bản môn và nhận được bài học cay đắng nhất trong đời.

Tuy thua một trận không có nghĩa là thua tất cả. Tôi tin vào trận tái đấu sau một thời gian nữa sẽ khắc phục được sai lầm vừa qua. Cám ơn mọi người đã xem!".

Liên quan đến những dòng chia sẻ của võ sư Nam Anh Kiệt, võ sĩ Lưu Cường đã lên mạng xã hội khẳng định rằng anh không muốn tái đấu với võ sư Nam Anh Kiệt bởi đó là điều không cần thiết nhưng sẵn sàng so tài một lần nữa với Flores.

Trước đó khi nói về Flores, Lưu Cường đã cho rằng, đây là một người không văn minh. "Công việc của Flores là ăn tập và đánh nhau quảng bá cho môn phái, còn công việc của tôi là nuôi gia đình.

Nếu bạn có bản lĩnh thì về Việt Nam cùng ép 75kg đấu cùng tôi. Có thời gian ăn tập đàng hoàng, trả lương lên đài cho tôi. Tôi hứa sẽ cho Flores đi về Canada bằng xe lăn".

Trận đấu giữa võ sư Nam Anh Kiệt và Lưu Cường diễn ra sáng 19/7 tại Hà Nội. Hai bên đánh theo luật võ tự do và sử dụng găng mỏng hở ngón.

Sau gần 10 phút, Lưu Cường quét trụ khiến đối thủ ngã ra sàn. Võ sư Nam Anh Kiệt chấn thương ở tay và không thể thi đấu tiếp, dâng chiến thắng cho Lưu Cường.

Thanh Hà

Thứ Tư, 22/07/2020 19:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện