Mừng chiến thắng knock-out xong quay lại tấn công tiếp đối thủ

(Bên lề trận đấu) - Tình huống đặc biệt diễn ra trong trận đấu giữa võ sĩ Kai Kara-France và Rogerio Bontorin tại sự kiện UFC 259 ở Las Vegas tối 7/3.

Dự kiến trận đấu sẽ diễn ra trong 5 hiệp nhưng ở cuối hiệp đấu thứ nhất, Kai Kara-France đã liên tiếp tung ra nhiều cú đấm trúng mặt khiến Rogerio Bontorin té ngã xuống sàn đấu buộc trọng tài phải can thiệp.

Ngay sau đó, Kai Kara-France giơ hai tay rồi chạy một vòng khắp sàn đấu để ăn mừng chức vô địch của mình. Nhưng sau khi chạy một vòng quanh sàn đấu, Kara-France thấy đối thủ vẫn chưa hoàn toàn gục ngã, võ sĩ này tiếp tục quay lại để kết liễu đối thủ.

Rất may là trọng tài Herb Dean can thiệp kịp thời và tuyên bố chiến thắng knock-out dành cho Kai Kara-France. Quyết định của trọng tài cứu cho Bontorin khỏi một tình huống nguy hiểm.

"Có thể do Kai Kara-France lầm tưởng trọng tài vẫn chưa quyết định kết thúc trận đấu nên mới lao vào tấn công. Rất may tôi đã can thiệp kịp thời và giải thích cho võ sĩ này hiểu", ông Herb Dean cho biết sau trận đấu.

Thanh Hà

Thứ Hai, 08/03/2021 18:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện