Một đòn thẳng ngực, võ sĩ Campuchia hạ cao thủ Trung Quốc

(Bên lề trận đấu) - Trong sự kiện ONE Championship diễn ra tại Bangkok vừa qua, võ sĩ Huang Ding (Trung Quốc) đã phải trả giá khi khiêu khích đối thủ Sok Thy (Campuchia).

Sok Thy là võ sĩ Muay Thái hàng đầu của Campuchia. Dù mới chỉ 22 tuổi nhưng Sok Thy đã thượng đài hơn 270 trận chuyên nghiệp, trong đó có 223 chiến thắng.

Trong khi đó, Huang Ding cũng có thành tích khá ấn tượng khi đã có 30 chiến thắng sau 38 trận chuyên nghiệp.

Có lợi thế về chiều cao và sải tay dài, Huang Ding chiếm được thể chủ động sau tiếng chuông khai cuộc. Võ sĩ Trung Quốc dồn ép đối thủ vào góc đài bằng những cú đấm móc uy lực.

Tuy nhiên với kin, vh nghiệm trận mạc dày dạn, Sok Thy hóa giải hầu hết đòn của đối phương và có một số đòn phản công tốt. Ngay trong hiệp 1, Huang Ding bất ngờ có hành động khiêu khích với cử chỉ tay ngụ ý thách đối thủ tấn công mình.

Hành động của Huang Ding đã phải trả giá đắt khi chỉ ít giây sau, võ sĩ người Trung Quốc lĩnh trọn một cú đấm cực mạnh vào giữa ngực.

Dính đòn hiểm với lực rất mạnh, Huang Ding quỵ xuống sàn đài đau đớn. Lập tức trọng tài tuyên bố chiến thắng knock-out cho Sok Thy ngay khi hiệp đầu chưa kết thúc.

Diễn biến trận đấu

Thanh Hà

Thứ Hai, 07/09/2020 07:40

Sự Kiện