Lao vào cản đòn, võ sĩ Mỹ phản đòn đối thủ...cực gắt

(Bên lề trận đấu) - Sau khi cản được đòn gối của đối thủ, tay đấm Joaquin Buckley ngay lập tực đáp trả bằng đòn đấm uy lực.

Tại sự kiện UFC Vegas 37 diễn ra mới đây, trận đấu thuộc hạng trung giữa võ sĩ Joaquin Buckley (Mỹ) và đối thủ Antonio Arroyo (Brazil) đã kết thúc một cách đầy bất ngờ.

Trước trận đấu, nhiều ý kiến cho rằng chiến thắng đến với tay đấm người Brazil dễ hơn, bởi võ sĩ người Mỹ chỉ cao 1m73, nặng 85kg. Trong khi đó, Antonio Arroyo cao 1m83, nặng 84kg. Tức Joaquin Buckley kém đối thủ về chiều cao, sải tay.

Bước vào trận đấu, tay đấm Brazil tận dụng lợi thế sải tay dài hơn của mình nên chọn tấn công tầm xa. Thậm chí, ở hiệp thi đấu thứ 2, Antonio Arroyo còn khiến Joaquin Buckley suýt phải nhận trận thua knock-out khi có pha lên gối cực mạnh vào đầu đối thủ.

Tuy nhiên với sự lì đòn của mình, tay đấm người Mỹ đã không đổ gục mà sau khi bị đòn nặng anh đã tỉnh táo hơn để thi đấu tiếp.

Khi hiệp 3 diễn ra được hơn 2 phút, Antonio Arroyo lại có một pha lên gối nhằm hạ đối thủ. Nhưng tay đấm người Mỹ đã cản thành công đòn gối này và đáp trả lại bằng cú đấm vòng cung khá mạnh khiến Antonio Arroyo choáng váng.

Ngay sau đó, Buckley liền tung thêm một cú đấm móc khác khiến đối thủ ngã ngửa ra sàn đấu và phải nhận thêm 4 cú đấm bồi cực mạnh khác. Nhận thấy tay đấm Brazil không thể phản đòn, trọng tài đã cho dừng trận đấu và tuên bố chiến thắng knock-out giành cho Joaquin Buckley.

Clip: Võ sĩ Joaquin Buckley hạ knock-out đối thủ Antonio Arroyo.

Hải Bằng

Thứ Năm, 23/09/2021 08:15

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện