Đòn knock-out hiểm của nhà vô địch Anthony Joshua

(Bên lề trận đấu) - Bước vào trận đấu với Kubrat Pulev đầy khó khăn nhưng võ sĩ Anthony Joshua đã bảo vệ thành công đai vô địch bằng màn knock-out dũng mãnh.

Bước vào trận đấu, hai võ sĩ tiếp cận khá thận trọng nhưng Joshua chiếm lợi thế với số đòn chọc trái nhiều hơn ở hiệp 1.

Bước vào hiệp 2, Joshua tiếp tục ghi điểm với chọc trái, một tổ hợp đòn kết thúc bằng xúc phải vào mặt Pulev. Móc trái từ cả hai nhưng không chính xác.

Sang hiệp 3, Anthony Joshua lao vào sau khi đẩy lùi được Pulev ngay đầu hiệp. Tay găng Bulgari tỏ ra không hề hấn nhưng sớm quay đầu và trải qua lần đếm đầu tiên từ trọng tài.

Anthony Joshua tiếp tục dồn ép cho tới pha đánh ngã thứ 2. Hiệp 3 kết thúc với tình huống đánh cố từ 2 võ sĩ sau khi tiếng chuông đã reo.

Ở hiệp đấu thứ 4, chọc trái mở màn từ Joshua. Pulev có đợt tấn công đầu tiên nhưng thất bại. Joshua liên tục mồi đòn chọc trái tìm cơ hội cho các cú tay sau. Hai võ sĩ liên tiếp áp sát khi Joshua tìm cách nhập nội tấn công.

Thế trận giằng co kéo dài đến hiệp đấu thứ 9. Sau khi dính cú đấm thẳng mặt bằng tay trái từ Joshua, tay đấm Kubrat Pulev đã không thể tiếp tục thi đấu ở 2 phút 15 giây hiệp 9.

Thanh Hà

Thứ Hai, 14/12/2020 07:40

Sự Kiện