Đả nữ bị đối thủ tung đòn knock-out "chết đứng"

(Bên lề trận đấu) - Emily Ducote tận dụng ngay sai lầm của đối thủ và tung một cú đấm cực mạnh trúng mặt Taylor khiến nữ võ sĩ này gần như đứng bất động.

Tại sự kiện MMA Invicta FC 44 diễn ra tại Mỹ mới đây, trận đấu tranh đai vô địch hạng rơm giữa nữ võ sĩ Danielle Taylor và đối thủ Emily Ducote đã kết thúc đầy bất ngờ.

Trước trận đấu, nhiều người đánh giá cao đả nữ Danielle Taylor và cho rằng cô sẽ hạ đối thủ và giành lấy đai vô địch.

Tuy nhiên, bước vào trận đấu với kết quả mà nhiều người không ngờ đến. Cụ thể, trong một tình huốn của hiệp 1, Taylor lao tới nhưng ra đòn không chính xác. Emily Ducote tận dụng ngay sai lầm của đối thủ và tung một cú đấm cực mạnh trúng mặt Danielle Taylor.

Taylor choáng váng, gần như đứng bất động trên sàn. Emily Ducote tung thêm một cú đá chân trái đầy uy lực và lại nhắm vào mặt của đối phương khến đối thủ của cô ngã xuống sàn.

Ngay sau đó trọng tài đã can thiệp cho dừng trận đấu, một chiến thắng knock-out đẹp mắt giành cho Emily Ducote.

Sau khi trận đấu kết thúc, trang MMA Junkie cho rằng đây xứng đáng được đề cử là "Cú knock-out của năm". Chưa dừng lại ở đó, Emily cho biết cô đã nhận được lời mời thảo luận với các tuyển trạch viên của UFC, đứng trước tương lai gia nhập giải MMA lớn nhất hành tinh.

Clip: Nữ võ sĩ Emily Ducote hạ knock-out đối thủ Danielle Taylor.

Xuân Hòa

Thứ Sáu, 03/09/2021 08:38

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện